Thang Máy Phát Thành – Mang Lại Giải Pháp Di Chuyển Tối Ưu Cho Mọi Gia Đình

Thang Máy Phát Thành là một công ty TNHH với hơn 15 năm xây dựng và phát triển, nhanh chóng trở thành một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, lắp đặt và bảo trì các loại thang máy thiết bị đồng bộ MITSUBISHI MADE IN JAPAN tại Việt Nam. Ngoài ra, công ty cũng là đại diện độc quyền của hãng thang máy Nippon (KOREA), một trong những hãng hàng đầu thế giới về chế tạo và cung cấp các loại thang máy, thang cuốn.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Phát Thành Elevator tự hào cung cấp một loạt sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các sản phẩm dịch vụ chính bao gồm:

  • Thang máy các loại: Thang máy tải khách, thang máy tải bệnh, thang máy tải hàng, thang máy quan sát, thang máy tải ô tô, thang máy tải thực phẩm, thang máy gia đình, thang cuốn và nhiều loại khác.
  • Thiết bị thang máy: Vách cabin, trần cabin, tủ điều khiển, cáp tải thang máy, máy kéo Torin, máy kéo Mitsubishi, khung cabin và các phụ kiện khác.
  • Dịch vụ bảo trì sửa chữa thang máy 24/24, bao gồm cả chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

Sự uy tín và chất lượng của công ty được khẳng định qua những thương hiệu đồng hành lâu dài và các dự án tiêu biểu như Toyota Long Biên, Chung cư Thạnh Lộc, Tòa nhà công ty Unilever Việt Nam, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng, và nhiều công trình khác.

Phat Thanh Elevator đã đạt chứng chỉ ISO 9001:2008, chứng tỏ cam kết đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công ty có văn phòng tại các tỉnh thành trên cả nước, bao gồm Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vinh,…

Sự hài lòng của khách hàng là động lực thúc đẩy Phát Thành Elevator không ngừng phấn đấu và nỗ lực để đem đến những giải pháp di chuyển tối ưu nhất cho mọi gia đình và doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, công ty cam kết đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của Thang Máy Phát Thành, quý khách hàng có thể liên hệ thông qua:

Thông tin liên hệ:

Hãy tin tưởng chọn Thang Máy Phát Thành để trải nghiệm những giải pháp di chuyển chất lượng và đáng tin cậy nhất cho gia đình và doanh nghiệp của bạn!