CÁP TẢI THANG MÁY

Cáp tải thang máy có tác dụng nâng cabin và đối trọng, được thiết kế chịu lực nâng và lực ma sát với puli theo đúng tiêu chuẩn an toàn cho phép trong lắp đặt thang máy.

Cáp thang máy được chia làm 2 loại: Cáp thép truyền thống và Cáp thép có phủ nhựa bên ngoài

1. Cáp thép truyền thống:
Là loại cáp thép lõi bố tẩm dầu, sự hao mòn gây ra là bởi nhiều yếu tố, đó là ảnh hưởng của sự mài mòn của các sợi cáp khi chúng bị chèn vào bên trong và bị kéo ra khỏi rãnh kéo. Ngoài ra do có bụi bám trên sợi cáp nên khi thang máy vận hành càng làm tăng thêm sự mài mòn vì vậy ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ cũng như thời gian sử dụng của loại cáp này.

2. Cáp thép phủ nhựa:
Là loại cáp thép có sự linh hoạt và khả năng kéo tải tốt hơn so với loại cáp thép thông thường. Nhờ có lớp nhựa nên nó không bị bụi bám, tránh hao mòn trong quá trình chuyển động. Khi thang máy vận hành loại cáp này bám chặt vào bánh đà, tạo nên sự ma sát thích hợp, không có sự mài mòn nào gây ra thêm giữa các rãnh. Tuy nhiên sự giảm khả năng chịu lực của dây thep theo thời gian sử dụng vẫn xảy ra, nhưng ta có thể biết trước được sự giảm tuổi thọ của cáp nhờ vào tính toán và do nhà sản xuất cung cấp.

Hình ảnh Cáp:

Cáp kéohttp://thangmayphatthanh.com/

Hình ảnh ty cáp:

Ty cáphttp://www.phatthanhelevator.com/

 

Hình ảnh shoe:

Shoe dẫn hướng cabin
Shoe dẫn hướng cabin
Shoe dẫn hướng đối trọng
Shoe dẫn hướng đối trọng

Hình ảnh ray:

Ray – T5ARay – T78BRay -T 89B

0942 11 77 11

https://zalo.me/0917253701